CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI!

CHÚNG TÔI YÊU GỖ. VÀ NIỀM ĐAM MÊ ĐÓ LÀ NỀN TẢNG THÀNH CÔNG CỦA WOCA!

45+

HƠN 45 NĂM KINH NGHIỆM CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG GỖ

60+

CÓ MẶT TẠI HƠN 60 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

1000+

HƠN 1000 CHUYÊN GIA VỀ BẢO DƯỠNG GỖTRÊN TOÀN THẾ GIỚI

300+

HƠN 300 SẢN PHẨM ĐƯỢC SÁNG CHẾ DÀNH CHO BẢO DƯỠNG GỖ

CHÚNG TÔI LÀ AI

WOCA Đan Mạch được thành lập vào năm 1969 như một phần của Trip Trap Đan Mạch A / S. Trong nhiều năm, cầu thang, ván sàn và đồ nội thất bằng gỗ là dòng sản phẩm thiết yếu. 35 năm sau, chính xác là vào năm 2004, chúng tôi đã trở thành một công ty độc lập của Đan Mạch chuyên về chăm sóc gỗ thân thiện với môi trường. Ngày nay, chúng tôi tự hào là thương hiệu Đan Mạch được công nhận toàn cầu với đối tác đến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Bạn đặt tên cho sàn gỗ, đồ nội thất, mặt bàn, tấm ốp, nhà kho, sàn gỗ. Tất cả đều cần được bảo vệ để luôn đẹp và bền lâu. Vì vậy, chúng tôi đam mê phát triển và sản xuất các sản phẩm và giải pháp xử lý trước, hoàn thiện cơ bản, làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng gỗ và các bề mặt khác. Và chúng tôi đang cố gắng làm hết sức mình và chỉ tạo ra những sản phẩm và giải pháp đặc biệt nhất dành cho gỗ.

ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tồn tại để chia sẻ niềm đam mê của mình: bảo vệ và nuôi dưỡng gỗ để nó giữ được vẻ đẹp tự nhiên, bóng bẩy và cảm giác ấm áp. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện sản phẩm và giải pháp của mình, bởi vì chúng tôi thích làm việc với những khách hàng có cùng cách tiếp cận chất lượng với chúng tôi. Từ các nhà sản xuất sàn và đồ nội thất cho đến thợ lắp sàn chuyên nghiệp. Chúng tôi dám nghĩ lớn và vượt qua ranh giới của sự đổi mới, vì chúng tôi đơn giản là yêu thích gỗ.

VÌ SAO NÊN CHỌN WOCA

getimage.ashx

Thương hiệu WOCA là sự đảm bảo của bạn về chất lượng 100% của Đan Mạch. Mỗi sản phẩm đều được phát triển trong phòng thí nghiệm riêng của chúng tôi bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và mới nhất hiện có trên thị trường. Và mỗi giọt chất lỏng đều được sản xuất tại cơ sở sản xuất của chính chúng tôi. Tất cả mọi thứ đều được sản xuất tại Đan Mạch. Với mỗi sản phẩm WOCA trong tay, bạn được đảm bảo một sản phẩm luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về an toàn, nguyên liệu thô và thành phẩm cuối cùng.

2x

Ứng dụng an toàn, phù hợp với môi trường trong nhàthân thiện với môi trường. Đây là những điều quan trọng mà bạn được đảm bảo với các giải pháp xanh của chúng tôi, vì các sản phẩm của chúng tôi được phát triển và sản xuất với tính bền vững và an toàn. Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm trung lập trên toàn thế giới và phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn quốc tế có liên quan. Và đó không phải là tất cả. Chúng tôi luôn cố gắng đi xa hơn nữa để vượt trước những hạn chế trong tương lai nhằm mang đến cho bạn sự bảo vệ an toàn và bền vững nhất cho bề mặt gỗ của bạn mọi lúc.

3

Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi được tạo ra cho bạn, những người có kỳ vọng cao về chất lượng, tính bền vững và kết quả lâu dài. Vì vậy, nếu bạn có ý nghĩ về kiểu hoàn thiện, kiểu dáng hoặc màu sắc đặc biệt mà không thể đạt được với các sản phẩm hiện có, chúng ta có thể làm việc cùng nhau và tạo ra một thứ gì đó độc đáo. Khả năng là vô tận. Tùy chỉnh mang lại những thách thức thú vị cho công việc hàng ngày của chúng tôi và cho phép chúng tôi bắt kịp các xu hướng hiện tại. Hãy biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

HALOGREEN CORP - NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP VỚI SƠN & DẦU WOCA CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

cropped-Asset-4@300x.png

Công ty cổ phần Halogreen – nhà cung cấp chính thức giải pháp với sơn và dầu WOCA tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất đối với những vấn đề về gỗ mà bạn đang mắc phải. WOCAHALOGREEN cam kết mang lại trải nghiệm, dịch vụ và giải pháp toàn diện nhất dành cho Quý khác hàng và đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN HALOGREEN

Địa chỉ: số 8, đường số 11, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Website: www.halogreen.com.vn – www.woca.com.vn Ι Email: info@halogreen.com.vn

Hotline:   Mr. Nguyên – 0903.181.121