Gỗ Accoya

GỖ CAO CẤP CÓ ĐỘ BỀN CAO, CẤU TRÚC ỔN ĐỊNH & BỀN VỮNG VỚI MÔI TRƯỜNG

VẬT LIỆU GỖ TƯƠNG LAI

Hãy hình dung gỗ chất lượng cao cấu thành từ các khu rừng được trồng, quản lý chặt chẽ, hoàn toàn không có độc tố, với các kích thước ổn định, độ bền cao thậm chí độ bền còn cao hơn các loại gỗ tự nhiên tốt nhất tại vùng nhiệt đới.

Loại gỗ có thể thay thế các loại gỗ nhiệt đới tự nhiên, hay các loại gỗ đã qua xử lý, kém bền vững cho mục đích sử dụng ngoài trời hiện nay và các ứng dụng mới trong tương lai. Loại gỗ thay thế này vừa giảm thiểu các-bon thải ra môi trường, tăng vòng đời và cuối cùng có thể tái sử dụng một cách an toàn. Đó chính là thương hiệu gỗ Accoya, với công nghệ hàng đầu thế giới.

KHOA HỌC KẾT HỢP VỚI TỰ NHIÊN

Với hơn tám thập niên nghiên cứu, Accoya đã kết hợp quá khứ với hiện tại trong việc nghiên cứu quá trình làm beién đổi cấu trúc gỗ (acetylation), quá trình này được đăng ký sở hữu trí tuệ để tạo ra sản phẩm có độ tin cậy cao trên thị trường.

Trong quá trình sản xuất gỗ Accoya, cấu trúc bi biến đổi từ bề mặt đến lõi của gỗ, tạo ra sản phẩm có độ bền cao và ổn định gần như tuyệt đối. Sản phẩm gỗ này nhanh chóng trở thành vật liệu được lựa chọn cho các ứng dụng ngoại thất và có thể được sử dụng gần như cho bất cứ công đoạn nào cần đến gỗ, từ cửa sổ đến cửa đi, sàn gỗ đến bậc thang, ván tường thậm chí còn được để thay thế cho các ứng dụng phải sử dụng vật liệu không bền vững.

aC1

Các chứng chỉ của Accoya

Certificate

Đặc điểm nổi bật của Accoya

Đặc điểm

BẬC THANG, VÁN ỐP TƯỜNG & ỐP BỀ MẶT

Gỗ Accoya sử dụng phù hợp để làm cầu thang, ván ốp tường và các bề mặt,là sự lựa chọn lý tưởng theo các tiêu chí về thẩm mỹ và ít phải bảo dưỡng. Độ ổn định về kích thước, độ bền, chống chịu tia tử ngoại của gỗ Accoya sẽ làm giảm giá thành trong toàn bộ vòng đời của công trình có sử dụng loại gỗ này.

VÁN LÁT SÀN

Trong hạng mục ván lát sàn, vẻ đẹp tự nhiên, độ cứng cáp chống chọi với mọi điều kiện thời tiết là tiêu chí quan trọng. Loại gỗ bền với các tính năng tuyệt vời và độ ổn định về kích thước, không cong vênh luôn được yêu cầu. Một số yêu cầu sống còn nữa là loại gỗ sử dụng phải không chứa độc tố, án toàn tuyệt đối cho người và động vật. Gỗ Accoya hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trên.

KHUNG CỬA SỔ, CỬA & CHỚP

Bản thân gỗ Accoya là loại vật liệu cách nhiệt tự nhiên, có độ bền và độ ổn định về kích thước hơn các loại gỗ khác. Cửa sổ sẽ không bị cong vênh khi đóng, cửa ra vào đóng mở dễ dàng, cửa chớp vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu. Gỗ Accoya có thể được sơn bóng, sơn mờ, sơn phủ với chi phí bảo dưỡng thấp do đó tăng hiệu quả sử dụng chi phí đầu tư.

THIẾT BỊ NGOẠI THẤT & CÁC ỨNG DỤNG KHÁC

Gỗ Accoya sử dụng hoàn hảo cho việc đóng bàn, ghế, lều trại, bộ đồ chơi và ứng dụng cảnh quan vì không chứa độc tố và có thể chống chọi với mọi điều kiện thời tiết trong vòng ít nhất 25 năm tiếp xúc trực tiếp với đất.

THỬ NGHIỆM VÀ KIỂM TRA

Gỗ Accoya đã được kiểm tra và thử nghiệm trong thời gian dài tại mọi điều kiện thời tiết trên bề mặt đất, ngâm trong đất và thậm chí ngâm trong nước và nó được chứng minh là có thể chống chọi với các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Việc có độ bền và độ ổn định kích thước lý tưởng có nghĩa rằng Accoya chỉ cần bảo trì một cách tối thiểu vì sơn và các lớp phủ không bị bong tróc. Thực tế khi thử nghiệm giữa gỗ Accoyagỗ chưa qua xử lý chứng minh rẳng các lớp phủ trên gỗ Accoya có độ bền gấp 3 lần.

ACCOYA INSU