CẢI TẠO VÀ BẢO DƯỠNG GỖ NGOẠI THẤT

CẢI TẠO VÀ BẢO DƯỠNG GỖ NGOẠI THẤT VỚI DẦU LAU GỖ WOCA EXTERIOR WOOD OIL

Ngoại thất gỗ của bạn bị hư hại do các tác nhân của thời tiết. Sơn gỗ ngoài trời thông thường luôn bị bong tróc, rạn nứt?

Dầu lau gỗ ngoài trời

 

Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện có thể giải quyết triệt để các vấn đề trên mà không cần đến một quá trình phức tạp. Đó chính là dầu lau gỗ ngoại thất Woca Exterior Wood Oil. Chất lượng Châu Âu nhưng chi phí cực kỳ phải chăng và hợp lý.

dầu lau cải tạo gỗ ngoài trời

Các bước cải tạo dành cho gỗ ngoại thất sân vườn

 

Với tính chất ngấm hoàn toàn vào gỗ, qua đó bảo vệ tối ưu cho bề mặt gỗ, không còn hiện tượng nấm mốc, bong tróc đồng thời chống lại tia UV giúp cho bề mặt gỗ luôn đẹp, nổi bật.

Ngoài ra với vũ trụ màu sắc của WOCA, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Màu sắc dầu lau ngoài trời

Các màu sắc cơ bản của dầu lau gỗ Woca Exterior Wood Oil Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu màu sắc nào khác của khách hàng

 

Với kinh nghiệm, giải phápsản phẩm đã được chứng minh bằng việc hợp tác với những Resort, khách sạn tầm cỡ và rất nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam cùng sự xuất hiện tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cũng cam kết sẽ mang đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, chuyên nghiệp nhất đến Quý khách hàng.

Woca in the world

Chia sẻ bài viết