PHẦN 3: BẢO DUÕNG VÀ BẢO VỆ GỖ

PHẦN 3: BẢO DUÕNG VÀ BẢO VỆ GỖ

Nội thất gỗ:

Với việc bảo trì và bảo vệ thích hợp, đồ gỗ nội thất của bạn có thể tồn tại trong hàng nhiều năm. Và với các sản phẩm phù hợp, bạn có thể làm sạch, bảo trì và bảo vệ tất cả chỉ với một sản phẩm.  WOCA Natural Soap Spray hoặc …gel – Nó không chỉ làm sạch, bảo vệ và tăng cường cho gỗ của bạn sau mỗi lần sử dụng;  trong khi vẫn giữ nguyên dầu gỗ hoặc màu sắc cho gỗ của bạn.

Nếu sau một vài năm, sàn nhà và đồ đạc của bạn cần phải lau dầu lại, bạn có thể chuyển sang sử dụng dầu bảo dưỡng, chẳng hạn như Dầu bảo dưỡng của hệ Diamond. Điều này không yêu cầu xả và chà nhám như các loại sơn gỗ khác, làm cho nó trở thành một giải pháp đơn giản để bảo trì và bảo vệ lâu dài.

Bảo vệ gỗ nội thất

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Ngoại thất gỗ:

Gỗ cứng ngoại thất thường chịu các yếu tố khắc nghiệt hơn, vì vậy các sản phẩm chăm sóc phù hợp cũng sẽ rất quan trọng để bảo trì và bảo vệ lâu dài. Sau khi làm sạch sân ngoài trời và đồ nội thất của bạn, hãy xịt Wood shield của chúng tôi. Kết hợp với chất làm sạch gỗ bên ngoài, chất này sẽ bảo vệ gỗ và đồ nội thất khỏi thời tiết, nước, bụi bẩn và dầu mỡ.

Bảo vệ gỗ ngoại thất

Cuối cùng, để ngăn sân và đồ nội thất gỗ của bạn khỏi bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, hãy cân nhắc đầu tư vào các thiết bị bảo vệ như:

  • Bọc đồ đạc
  • Bạt phủ sân
  • Rèm cửa
  • Ô dù

Đừng quên sử dụng những thứ này ngay cả khi bạn không ở ngoài hiên để đảm bảo lớp gỗ cứng bên ngoài của bạn tồn tại trong nhiều năm tới.

Hoàn thiện, Bảo vệ và Chăm sóc gỗ nội thấtngoại thất của bạn với WOCA Woodcare

Gỗ cứng nội thấtngoại thất của bạn khác nhau, vì vậy cách bạn xử lý, làm sạch và bảo vệ chúng cũng phải khác nhau. Nhưng với những sản phẩm phù hợp, độc đáo và chuyên sâu của Woca, bề mặt gỗ bên trong và xung quanh ngôi nhà của bạn sẽ đẹp, bền và tươi mới quanh năm.

Chia sẻ bài viết