XU HƯỚNG MÀU SẮC DÀNH CHO NỘI THẤT GỖ TRONG NHÀ NĂM 2023

Dầu lau gỗ woca trong nhà

Đối với nội thất trong nhà, gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu nhằm nâng tầm giá trị của không gian bên trong cũng như bản thân của đồ nội thất. Ngoài sự lựa chọn về hình dáng, thiết kế của chúng, thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để khẳng định được thẩm mỹ và con mắt nghệ thuật của chủ sở hữu.

Dó đó, màu sắc của nội thất gỗ rất được trú trọng và có thể nói một trong những điều kiện tiên quyết đến quyết định mua hàng hoặc lựa chọn của khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Tông màu gỗ được sử dụng nhiều trong xây dựng và thiết kế nhà ở, bao gồm đồ nội thất, sàn, tủ và đồ trang trí. Những gam màu trung tính này đóng vai trò quan trọng trong bảng màu tổng thể của căn phòng. Màu sơn và các phụ kiện khác trong không gian được phối hợp với nhau để làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp “không đụng hàng” của gỗ

Và MÀU SẮC TỰ NHIÊN chính là lựa chọn không bao giờ lỗi thời và đương nhiên rất thời thượng dành cho nội thất gỗ. Để gói gọn chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách 2 lựa chọn MÀU SẮC hàng đầu dành cho nội thất gỗ mà hiện nay đang là hot trendy của 2022-2023 đó là màu VÀNG tự nhiên của Sồi và Nâu tím của Walnut.

social position advance

Chia sẻ bài viết