PHẦN 2: VỆ SINH GỖ

PHẦN 2: VỆ SINH GỖ

Nội thất gỗ:

Các sản phẩm làm sạch cũng quan trọng – nếu không muốn nói là – hơn cả dầu cho gỗ. Đó là vì bạn lau chùi đồ gỗ và đồ nội thất thường xuyên hơn, đồng nghĩa với việc bạn và gia đình tiếp xúc nhiều hơn.

Để làm sạch hàng ngày và hàng tuần, hãy chọn xà phòng cho gỗ tự nhiên để làm sạch và bảo vệ mà không làm mất màu. Nếu bạn muốn lau dầu lại toàn bộ sàn nhà hoặc đồ gỗ của mình hoặc thêm một lớp dầu bảo dưỡng, bạn sẽ muốn sử dụng một dung dịch làm sạch sâu hơn, chẳng hạn như Intensive Wood Cleaner, giúp mở ra các thớ gỗ để dầu gỗ của bạn có thể thẩm thấu và cứng lại.

bảo dưỡng gỗ trong nhà

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Ngoại thất gỗ:

Ốp lát và đồ nội thất bằng gỗ bên ngoài không cần phải lau dọn thường xuyên – đặc biệt nếu bạn chỉ sử dụng không gian ngoài trời theo mùa. Nhưng nếu bạn đang dọn dẹp sân để chuẩn bị cho mùa xuân và mùa khô, bạn có thể sẽ muốn bắt đầu bằng việc làm sạch sâu để loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc và các vết bẩn tích tụ trong những tháng mùa mưa. Bạn thậm chí có thể cần phải chà nhám bề mặt gỗ bên ngoài để ngăn dăm gỗ và để làm mịn thớ gỗ.

Lời khuyên của chúng tôi? Bỏ qua các loại máy vệ sinh và chọn WOCA Exterior Wood Cleaner để thay thế. Nó không chỉ hoàn hảo cho sàn gỗ ngoài trờingoại thất của bạn – nó còn có thể được sử dụng để làm sạch gạch, bê tông, ngói v…v. Nếu sân của bạn thỉnh thoảng cần làm sạch trong thời gian sử dụng cao điểm, thì WOCA Exterior Wood Cleaner cũng là lựa chọn hoàn hảo để làm sạch nhanh chóng, thường xuyên để giữ cho không gian ngoài trời của bạn luôn tươi mới (nó cũng tuyệt đối an toàn cho cây trồng!)

bảo dưỡng gỗ ngoài trời

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Hoàn thiện, Bảo vệ và Chăm sóc gỗ nội thấtngoại thất của bạn với WOCA Woodcare

Gỗ cứng nội thấtngoại thất của bạn khác nhau, vì vậy cách bạn xử lý, làm sạch và bảo vệ chúng cũng phải khác nhau. Nhưng với những sản phẩm phù hợp, độc đáo và chuyên sâu của Woca, bề mặt gỗ bên trong và xung quanh ngôi nhà của bạn sẽ đẹp, bền và tươi mới quanh năm.

Chia sẻ bài viết