Tạo ra sản phẩm từ ý tưởng gốc
bằng năng lực sáng tạo và phát triển vật liệu


YOSHIMOTO là công ty đầu tiên trên thế giới thiết lập thành công công nghệ sản xuất hàng loạt vật liệu đá cẩm thạch nhân tạo BMC. Công nghệ này hiện đang được sử dụng rộng rãi để sản xuất các sản phẩm nội thất bếp và phòng tắm như mặt bếp, chậu rửa chén và chậu rửa mặt. Đặc biệt, mặt bếp bằng đá cẩm thạch nhân tạo BMC đã và đang được sử dụng rộng rãi bởi các công ty thiết bị nhà ở và nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở Nhật. Là nhà sản xuất mặt bếp đá cẩm thạch nhân tạo số 1, YOSHIMOTO góp phần cải thiện tiện nghi sống khu bếp và phòng tắm tại Nhật Bản.

Ngày nay, nội thất bếp và phòng tắm không chỉ yêu cầu về chức năng mà còn phải đẹp về hình thức. Chúng được coi là một phần của không gian nội thất tổng thể và giá trị những sản phẩm này mang lại ngày càng phong phú. Ví dụ, đối với sản phẩm chậu rửa chén, từ phương diện phong cách sống và hoàn cảnh chậu được sử dụng hàng ngày thay đổi liên tục, sản phẩm này cần được thiết kế rất cẩn thận. Chậu rửa chén HS820 với hình dáng đặc trưng riêng, đáp ứng được nhiều hoàn cảnh và đối tượng sử dụng, là một ví dụ điển hình.

Yoshimoto 1

Bằng cách liên tục nắm bắt những thay đổi dù là nhỏ nhất về phong cách sống và xu hướng thời đại, YOSHIMOTO luôn tạo ra các giá trị mới thông qua kế hoạch phát triển sản phẩm, quy trình phát triển được thực hiện nhanh chóng để liên tục đưa sản phẩm mới ra thị trường. Khi có ý tưởng sản phẩm mới, quá trình phác thảo bắt đầu, tiếp theo là dữ liệu hóa, dựng 3D, và tạo mô hình sản phẩm mẫu. Chuỗi quá trình này có thể được thực hiện chỉ trong 2 tuần. Trước khi thương mại hóa, sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm tra và cải thiện nhiều lần. YOSHIMOTO tin tưởng rằng khả năng phát triển sản phẩm nhanh chóng là năng lực cạnh tranh cốt lõi của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra đời các sản phẩm từ ý tưởng gốc bằng năng lực phát triển vật liệu tiên tiến và năng lực lập kế hoạch sản phẩm sáng tạo.


Chuỗi giá trị hoàn thiện từ phát triển vật liệu đến sản xuất


YOSHIMOTO Group nghiên cứu từ nguyên liệu thô, phát triển vật liệu, sản xuất và gia công sản phẩm.

Yoshimoto Supplies

Giới thiệu Yoshimoto 2