dầu lau gỗ

PHẦN 1: CHĂM SÓC NGOẠI THẤT & NỘI THẤT GỖ CỦA BẠN: ĐIỂM KHÁC BIỆT?

Khi nói đến việc chăm sóc gỗ của Nội thấtNgoài trời, không phải tất cả các sản phẩm được tạo ra đều giống nhau. Đó là bởi vì cả chăm sóc gỗ ngoại thấtnội thất đều yêu cầu các loại dầu và chất tẩy rửa được thiết kế độc đáo cho mỗi loại. Vậy, sự khác biệt chính xác là gì?

Chúng tôi sẽ chia nhỏ những điều bạn cần biết về chăm sóc gỗ ngoại thất và nội thất, cùng với một số sản phẩm để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình.

PHẦN 1: DẦU CHO GỖ CỨNG

Nội thất gỗ:

Dầu gỗ cho nội thất được thiết kế để thấm sâu vào gỗ của bạn để chúng có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều loại sơn hoàn thiện cho gỗ thường chứa polyurethane, có thể gây nguy hiểm khi thi công và độc hại cho cả bạn và gia đình bạn.

Tốt nhất bạn nên chọn loại dầu gỗ gốc thực vật, không độc hại và có ít hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Những chất liệu này không chỉ an toàn mà còn thẩm thấu và tăng cường độ cứng, giúp bảo vệ gỗ khỏi các hoạt động hàng ngày cũng như tác hại của nước, vết ố, nứt và cong vênh. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi? Các dòng WOCA Diamond Oil, có thể được sử dụng trên tất cả các loại gỗ trong nhà – cho dù bạn đang sơn sửa lại sàn nhà hay đồ gỗ nội thất của mình.

Dầu lau gỗ nội thất

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Ngoại thất gỗ:

Dầu cho gỗ ngoại thất được thiết kế để bảo vệ tối ưu hơn trước các yếu tố như nước và ánh sáng mặt trời. Giống như các loại sơn gỗ trong nhà, nhiều loại sơn và dầu trong số này có hàm lượng độc tố cao không an toàn cho bạn và gia đình bạn. Chưa kể đến yếu tố dễ bị bong tróc khi bị ảnh hưởng bởi các tác nhân thời tiết.

Mặt khác, WOCA Exterior Oil có nguồn gốc thực vật và có hàm lượng VOC thấp nên cực kỳ an toàn và tồn tại lâu dài. Không giống như các loại sơn và dầu ngoài trời khác chỉ nằm trên bề mặt, WOCA Exterior Oil  tăng cường sức mạnh cho gỗ ngoại thất của bạn từ bên trong đồng thời bảo vệ nó khỏi tác hại của thời tiết, ẩm mốc và ánh nắng mặt trời do tia UV gây ra.

Dầu lau gỗ ngoại thất

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Hoàn thiện, Bảo vệ và Chăm sóc gỗ nội thấtngoại thất của bạn với WOCA Woodcare

Gỗ cứng nội thấtngoại thất của bạn khác nhau, vì vậy cách bạn xử lý, làm sạch và bảo vệ chúng cũng phải khác nhau. Nhưng với những sản phẩm phù hợp, độc đáo và chuyên sâu của Woca, bề mặt gỗ bên trong và xung quanh ngôi nhà của bạn sẽ đẹp, bền và tươi mới quanh năm.

Chia sẻ bài viết